Thông báo đợt ủng hộ cho vùng lũ lụt làng Trần Xá và xã Hàm Ninh Quảng Bình.

Thứ hai - 16/11/2020 09:11

Thông báo đợt ủng hộ cho vùng lũ lụt làng Trần Xá và xã Hàm Ninh Quảng Bình.

Trong số tiền hỗ trợ lũ lụt 450.000.000 đồng, cán bộ CNV Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Tân Tiến tự hào đã đóng góp 74.300.000 đồng.
Ban Giám đốc, Công đoàn Công ty xin cảm ơn tấm lòng của anh chị em đã hướng về vùng lũ nơi làng Trần Xá và Xã Hàm Ninh với món quà ý nghĩa và thiết thực nhất.
Thông tin từ trang web langtranxa.vn cho biết: Sáng ngày 27/10/2020 tại trụ sở UBND xã Hàm Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Anh Nguyễn Thanh Tùng, trưởng BBT trang website langtranxa.vn, Phó chủ tịch hội Đồng hương xã Hàm Ninh tại Hà Nội, anh Phạm Trung, Chủ tịch hội Đồng hương làng Trần Xá tại thành phố Đồng Hới, ông Võ Văn Định, Chủ tịch hội Đồng hương làng Trần Xá tại TP HCM (anh Hoàng Văn Đợi và anh Võ Văn Hòa bay ra sau), chị Nguyễn Thị Thảo, đại diện Công ty Tân Tiến và Cộng đồng Đồng hương làng Trần  tại TP Vũng Tàu,  BR-VT, thay mặt website langtranxa.vn; Hội đồng hương Trần Xá, Hàm Ninh tại các vùng miền, các tổ chức và các nhà hảo tâm đã tiến hành  buổi lễ trao quà hỗ trợ lúc lụt như sau:
- UBND xã Hàm Ninh, số tiền 20 triệu đồng; hỗ trợ
- Trường mầm non, Trường Tiểu học; Trường THCS xã Hàm Ninh, số tiền 35 triệu đồng;
- 4 làng trong xã Hàm Ninh gồm Quyết Tiến, Trường Niên, Hà Kiên, Hàm Hòa, số tiền 37 triệu đồng;
-  Trung tâm Y tế xã Hàm Ninh, số tiền 5 triệu đồng;
- 539 hộ dân làng Trần Xá với kinh phí 283.500.000 triệu trong đó có 28 trường hợp đặc biệt khó khăn  mỗi trường hợp 1.000.000 đồng, 511 hộ dân bị ngập lụt bình quân mỗi hộ 500.000 đồng;
- Hỗ trợ số tiền 69.250.000 đồng cho các hoạt động khắc phục hậu quả lũ lụt như mua âm ly cho hệ thống phát thanh làng bị cháy; thuê xe máy dọn bùn non đường đi, hội trường, đình làng và sửa sang các cơ sở vật chất bị thiệt hại qua cơ lũ.
Tổng số tiền hỗ trợ là 449.750.000 đồng. Đây là số tiền đóng góp từ các hội đồng hương ba miền Bắc- Trung - Nam, các tổ chức và cá nhân hảo tâm và tấm lòng của một bạn bè trên mọi miền đất nước và nước ngoài.
Thông qua trang website langtranxa.vn, bà con quê hương xã Hàm Ninh, làng Trần Xá và BBT xin chân thành cám ơn đến các hội đồng hương, các tổ chức và cá nhân hảo tâm cùng bè bạn trên mọi miền đất nước và nước ngoài đã quan tâm chia sẽ giúp đỡ bà con trong cơn hoạn nạn lúc lụt khó khăn.
Trong số tiền hỗ trợ lũ lụt, cán bộ CNV Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Tân Tiến tự hào đã đóng góp 74.300.000 đồng.
Ban Giám đốc, Công đoàn Công ty xin cảm ơn tấm lòng của anh chị em đã hướng về vùng lũ là làng Trần Xá, và Xã Hàm Ninh với món quà ý nghĩa và thiết thực nhất.

 
CTY TÂN TIẾN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

langtranxa
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay91
  • Tháng hiện tại834
  • Tổng lượt truy cập1,132,286
LIÊN KẾT WEBSITE
Ngôn ngữ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây