Một số hoạt động và chuẩn bị đón Tết Tân Sửu 2021 của Công ty TNHH Xây dựng - Thương mại Tân Tiến

Thứ năm - 04/02/2021 08:59
Đón chào năm mới 2021 với với bao công việc bộn bề, cán bộ CNV Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Tân Tiến đang nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt công việc ngay từ những ngày đầu tháng đầu của năm.
Những hoạt động nổi bật của đơn vị và công việc chuẩn bị mừng xuân về Tết đến sau đây đã minh chứng điều đó.
Một số hoạt động và chuẩn bị đón Tết Tân Sửu 2021 của Công ty TNHH Xây dựng - Thương mại Tân Tiến
I. Đấu thầu thành công gói thầu có doanh số lớn ngay đầu năm 2021
Sau một thời gian tích cực chuẩn bị và tham gia đấu thầu công khai của Công ty, ngày 14/1/2021, BQL Dự án chuyên ngành Dân dụng và Công nghiệp tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã có Quyết định số 07/QĐ- QLDA về việc Phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu Gói thầu xây lắp và lắp đặt thiết bị (gói thầu số 08) thuộc dự án Trung tâm dịch vụ công tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Trụ sở làm việc Đoàn Đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân tỉnh là Liên danh Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Tân Tiến và Công ty CP Xây dựng Hạ tầng Nam Thành với doanh số 173 tỷ đồng và thời gian thực hiện 30 tháng.
Đây là một mở đầu hết sức thuận lợi cho Liên danh nói chung và Công ty ta nói riêng để đảm bảo công ăn việc làm và tăng trưởng không ngừng doanh thu của đơn vị.
Tuy nhiên là một công trình trọng điểm của tỉnh có mức độ kỹ thuật xây dựng khá phức tạp nên đòi hỏi cán bộ CNV phải hết sức cố gắng và có tinh thần trách nhiệm cao để không phụ lòng tin tưởng của BQL Dự án và Lãnh đạo các cấp chính quyền tỉnh nhà.
II. Giỗ Tổ ngành Xây dựng tại Trụ sở Công ty
Theo truyền thống của Ngành Xây dựng nói chung và của đơn vị nói riêng, ngày 1 tháng 2 năm 2021 (tức ngày 20 tháng chạp năm Canh Tý), Công ty TNHH XD-TM Tân Tiến đã tổ chức lễ Giỗ Tổ ngành Xây dựng tại Trụ sở Công ty.
Tham gia buổi lễ có Ban Lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty.
Sau chương trình văn nghệ sôi nổi, ông Nguyễn Văn Khương thay mặt Lãnh đạo Công ty khai mạc lễ Giỗ Tổ ngành, nêu rõ mục đích ý nghĩa ngày Giỗ truyền thống của ngành và là ngành nghề hoạt động chủ yếu của đơn vị.
Cũng tại buổi lễ này ông Trần Văn Lành – Trưởng Ban thi đua khen thưởng đã đọc  Quyết định khen thưởng cho 2 tập thể và 8 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.
Thay mặt cho Ban Lãnh đạo, ông Nguyễn Văn Khương – Giám đốc Công ty đã trao giấy khen kèm tiền thưởng cho các đơn vị và cá nhân nêu trên.
Buổi lễ tiếp diễn với tiệc liên hoan chúc mừng sôi động, vui vẻ và các tiết mục biểu diễn ca nhạc xuất sắc của ca sỹ Lam Quỳnh, các diễn viên không chuyên.
Sau đây là một số hình ảnh ngày Giỗ Tổ Ngành của Công ty TNHH XD-TM Tân Tiến.


1
142
3
4678911121310

III. Chuyến xe 0 đồng về quê ăn Tết
Sau hơn 01 tháng chuẩn bị, những chuyến xe 0 đồng, chuyến xe yêu thương, chuyến xe nghĩa tình phục vụ bà con miền Trung về quê ăn Tết Tân Sửu 2021 do Công ty TNHH XD – TM Tân Tiến (Quán Café Phong Nha) kết hợp với bà Trương Thị Yên và các mạnh thường quân khác tổ chức đã chuẩn bị lên đường.
Dự kiến ngày 5/2/2021 (tức ngày 24 tháng chạp) chuyến xe đầu tiên và ngày 7/2/2021 (tức 26 tháng chạp) chuyến thứ 2 sẽ xuất phát vào lúc 6 giờ sáng tại địa điểm Quán Cafe Phong Nha 492 Trương Công Định, phường 8, TP Vũng Tàu theo đúng kế hoạch và lịch trình đề ra.
Những người thực hiện chương trình chuyến xe 0 đồng xin chúc bà con thượng lộ bình an, về đón Tết Tân Sửu ở quê nhà thật vui vẻ và hạnh phúc.
P/S: Bà con nào chưa chưa kịp đăng ký mà có nguyện vọng về quê ăn Tết hãy liên hệ ngay với chị Thanh Loan qua số điện thoại: 0987578079 hoặc 02543854628 để được giải quyết.

CHUYẾN XE 0 ĐỒNG

1521
1719181622

Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

langtranxa
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay91
  • Tháng hiện tại830
  • Tổng lượt truy cập1,132,282
LIÊN KẾT WEBSITE
Ngôn ngữ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây